EnglishVietnamese

Tự truyện / Hồi ký

Top 10 cuốn sách Truyền cảm hứng sáng tạo cho giới trẻ 2018

Những cuốn sách này là hiện tượng của ngành xuất bản Việt Nam với số lượng phát hành ấn tượng, được bạn đọc đánh giá là thúc đẩy sự sáng tạo cho người trẻ và giúp họ tư duy tích cực trong hành trình sống của mình.

11-01-2019

XEM THÊM

“Liều” như tỷ phú Masayoshi Son – Bill Gates của Nhật Bản

Tỷ phú Nhật Bản Masayoshi Son được coi là giám đốc điều hành “điên” nhất với triết lý kinh doanh “liều ăn nhiều”. Ông đã gây dựng SoftBank trở thành một đế chế truyền thông sở hữu 1300 công ty công nghệ như: Yahoo Japan Corp, Zynga Inc, GungHo Online Entertainment Inc, Alibaba hay Cheezburger Network… và hiện nay là Uber và Grab.

19-12-2018

XEM THÊM

Con đường trở thành tỷ phú của Rich DeVos

Đầy cảm hứng, thú vị và giàu tính nhân văn, Con Đường Tỷ Phú chứng minh được rằng dẫu với tư cách một doanh nhân hay tư cách một con người bình thường có tâm hồn khoáng đạt và đức tin mạnh mẽ, DeVos đã tìm ra được ý nghĩa đích thực của sự thành công.

21-11-2018

XEM THÊM

Việt Nam sắp xuất bản Hồi ký phu nhân Obama

Cuốn sách có tên Becoming, dịch ra Tiếng Việt là "Chất Michelle" dự kiến ra mắt vào tháng 12 năm nay.

20-11-2018

XEM THÊM

Hồi ký huyền thoại Steve Jobs qua thư

Mark Milian đọc, phân tích hơn một trăm bức email của huyền thoại "Táo khuyết" Steve Jobs. Những bức thư này là những mảnh nhỏ của một trò chơi ráp hình. Khi ráp tất cả mảnh thông tin này lại với nhau, độc giả sẽ được khám phá chính con người thật của Steve

03-11-2018

XEM THÊM

Khi tỷ phú “sống lại” cuộc đời bằng “Tự truyện”

Rất nhiều tỷ phú trên thế giới đã trở thành tượng đài sống của giới trẻ bởi khả năng lãnh đạo, truyền cảm hứng và bởi những “di sản” họ để lại cho đời thông qua ngôn ngữ viết – tự truyện. Thực tế đã cho thấy, những tỷ phú nổi tiếng trên thế giới không chỉ là người thích đọc sách mà còn là tác giả những cuốn sách được hàng triệu người trên thế giới tìm đọc.

20-09-2018

XEM THÊM

Dốc hết trái tim – bản tình ca ngọt ngào của Howard Schultz và Starbucks

Dốc hết trái tim là hồi ký của CEO Howard Schultz về hành trình đưa Starbucks trở thành một gã khổng lồ, một thương hiệu toàn cầu tiếng tăm mà không ai không biết.

20-09-2018

XEM THÊM

13 cuốn tự truyện đầy cảm hứng mà mọi người nên đọc

Sách không chỉ là một kho báu về kiến thức mà còn là suối nguồn cảm hứng sáng tạo, làm việc và là động lực sống cho tất cả mọi người. Nhất là tự truyện - hồi ký, với những câu chuyện cuộc đời chân thực mà sống động, lịch sử được tái hiện, con người được trải nghiệm một lần nữa qua những cung bậc của hồi ức, và thời gian dường như lắng lại trước những xúc cảm rất đỗi tương đồng giữa người với người.

14-09-2018

XEM THÊM

Tự truyện doanh nhân Việt Nam – những cuốn sách quý hiếm

Người kinh doanh cũng giống như người làm văn học nghệ thuật, trước hết phải có học và có văn hóa. Từ có học đến có văn hóa là một chặng đường dài trải nghiệm, tích lũy và biết cách ứng xứ. Bởi người có học chưa chắc đã có văn hóa và sản phẩm, thương hiệu họ làm ra chỉ mang tính tiêu dùng nhất thời, không thể bền vững.

18-08-2018

XEM THÊM