EnglishVietnamese

Đôi nét khắc họa

Trần Trọng Kiên sinh năm 1973 tại Hà Nội, là một doanh nhân trẻ nổi tiếng của Việt nam, hiện là Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc CTCP Du lịch Thiên Minh, sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực khách sạn – du lịch như Buffalo Tours và Victoria.

Là một sinh viên y khoa nhưng khi tốt nghiệp ra trường, ông Kiên không chọn con đường làm một bác sĩ mà chuyển hướng kinh doanh với khởi nghiệp công ty du lịch Buffalo Tours.

Với số vốn ít ỏi cộng với những thử thách ban đầu của một startup, nhưng với sự sáng tạo trong kinh doanh, sự khác biệt trong cách tổ chức tour mà Buffalo Tours có một chỗ đứng trong tâm trí du khách và làm chủ riêng một phân khúc trên thị trường. Quan điểm của ông Kiên khi đó, là đã đi theo thị trường ngách, thì phải trở thành người giỏi nhất ở ngách đó.

Chỉ sau vài năm, hãng du lịch của Trần Trọng Kiên đã tăng quy mô đáng kể, trở thành 1 trong 10 công ty du lịch lớn tại Thái Lan.

Theo công bố thông tin của TMG, hiện tập đoàn này đang cung cấp chuỗi dịch vụ với 3 mảng chính là du lịch, lữ hành và đặt phòng trực tuyến qua mạng. Sự kết hợp 3 mảng kinh doanh này đem lại doanh thu và mức tăng trưởng 25-30% mỗi năm cho TMG.

Ngoài thành công ở các lĩnh vực kinh doanh chính, khoảng 10 năm trở lại đây, cái tên Thiên Minh Group được nhắc tới nhiều hơn khi tham gia vào các thương vụ mua bán sáp nhập lớn trong lĩnh vực du lịch, khách sạn.

Thông tin

  • Chức vụ:Chủ tịch kiêm TGĐ
  • Thành phố:Hà Nội
  • Ngày sinh:1973
  • Giới tính: Nam

Kết nối